บริการรถกระบะรับจ้าง ขนของย้ายบ้าน 0936651464

ธุระกิจไม่สะดุด ด้วยบริการรถกระบะรับจ้าง ขนของ ส่งสินค้าข้ามจังหวัด2022-2023

กระบะรับจ้าง การขนส่งสินค้าในเชิงธุรกิจ หรือขนส่งสินค้าทั่วไปปฏิเสธไม่ได้ว่ากระบะรับจ้างมีความจำเป็นอย่างมาก ไม่ว่าท่านจะมีสินค้าเพื่อกระจ่ายไปยังคลังสินค้า หรือส่งสินค้าออกขายยังต่างจังหวัด

ในการขนย้ายสิ่งของอาทิเช่น+ย้ายบ้าน+ย้ายสำนักงานหรือว่าย้ายห้องพักที่อยู่อาศัยเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางทั้งในกรุงเทพฯปริมณฑลและต่างจังหวัด

1.รถกระบะรับจ้าง

รถกระบะรับจ้าง หมายถึงรถกระบะทั่วไปที่เสริมอุปกรณ์รับน้ำหนักและอุปกรณ์รั้วเหล็ก(คอกเหล็ก)ติดบนหลังกระบะหรือเป็นตู้ อลูมิเนียมประตูเปิด 2 ข้าง เพื่อให้บริการขนส่งสินค้าของผู้ว่าจ้างไปยังจุดหมายปลายทางที่ผู้ว่าจ้างมอบหมาย

ไม่ว่าจะเป็นของเล็กของชิ้นใหญ่หรือมีน้ำหนักมากเรามีรถกระรับจ้าง ที่เหมาะกับหน้างานของท่านเพียงท่านโทรหาเราแจ้งข้อมูลสินค้าที่จะขนย้ายหรือสินค้าที่จะส่งไปยังจุดหมายปลายทางทั่วทุกพื้นที่ของประเทศไทย เรายินดีให้คำแนะนำก่อนการขนย้ายสิ่งของ รถกระบะรับจ้างมีทั้งแบบ คลิ๊กสอบถามเลย

โทร:0936651464

2.กระบะคอกรับจ้าง

รถกระบะติดคอกหมายถึงรถกระบะที่ทำการต่อเติมโครงเหล็กเพื่อการบรรทุกสินค้าได้ที่ระมากๆและสามารถวางสินค้าซ้อนกันได้สูงกว่ารถกระบะปกติที่ไม่ได้ต่อเติมรถกระบะรับจ้างคอกหรือเรียกอีกอย่างคือรถรั้ว

กระบะคอกคลุมผ้าใบ และเชือกลัดตาข่าย

รถคอกทางผู้ให้บริการมีผ้าใบคลุมเพื่อป้องกันการเก็ดความเสียหายจากภัยธรรมชาติ ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดจัด คลุมผ้าใบจะช่วยป้องกันได้80ถึง90% และยังมีตาข่ายที่คลุมทับผ้าใบ ช่วยให้มัดเชีอกได้ดี และมีควมแนน และแข็งแรงมาก

กระบะตอนเดียวติดตู้ทึบรับจ้าง

รถกระบะตู้ทึบ รถตอนเดี่ยวติดตู้ทึบหมายถึงรถกระบะที่ทำการต่อเติมตู้อลูมิเนียมดัดแแปลงให้เป็นตู้ทึบรองรัดการบรรทุสินค้าที่มีจำนวนมา รถกระบะตู้เป็นรถเชิงพานิชได้จดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกเรียบร้อย

ทั้งนี้แล้วแต่ความเหมาะสมของหน้างานหรือสินค้าของท่านที่จะขนย้ายหรือส่งสินค้า ผู้ให้บริการรถกระบะรับจ้าง จะคำนวณสินค้าให้พร้อมประมาณราคา 

ระบบรองรับน้ำหนัก

รถกระบะรับจ้างทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอก ได้ทำการขออนุญาตจากกรมการขนส่งและมีใบวิศวะรับรองความแข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักได้2000-2500กิโลกรัมหรือ2ตัน-2.5ตันทาง

ผู้ให้บริการได้ทำการต่อเติมโช้คแบบบรรทุกและแหนนเพื่อรองรับน้ำหนักในการบรรทุกสินค้าได้เป็นอย่างดีและยังปลอดภัย จึงทำให้ผู้ว่าจ้างเด็ดความอุนใจว่าสินค้าของท่านจะไปส่งถึงที่หมายปลายทางอย่างปลอดภัย

ขนาดรถกระบะรับจ้าง

การประเมินราคา

ราคาของบริษัทรถกระบะรับจ้างขึ้นอยู่หลายปัจจัย แล้วแต่ความยากง่ายของงานและสินค้าที่ท่านต้องการคนย้ายหรือขนส่งสินค้า การประเมินราคาขึ้นอยู่กับระยะทางใกล้ไกลแค่ไหน การให้บริการขึ้นอยู่ครับสินค้าว่าชิ้นใหญ่หรือมีจำนวนมากแค่ไหน

ในกรณีที่ท่านไม่มีคนยกสินค้าให้ทางรถกระบะรับจ้างเรามีบริการคนยกสินค้าที่ติดไปกับรถ ให้บริการเป็นรายบุคคลหรือจะเหมารวมทั้งรถทั้งคนยก ซึ่งราคารถกระบะรับจ้างจะแตกต่างครับแล้วแต่พื้นที่ให้บริการและระยะทางในการขนส่ง

รถกระบะรับจ้าง ขนของอะไรได้บ้าง

รถกระบะรับจ้างย้ายห้อง+ในการขนของย้ายบ้าน หรือยายห้องย้ายที่อยู่อาศัยไปยังบ้านใหม่อาจมีสินค้าหลายประเภทที่ต้องการขนย้ายอาทิเช่น,ตู้เสื้อผ้า,ตู้เย็น,ตู้โชว์,เครื่องซักผ้า,รถมอเตอร์ไซค์,แอร์,ตู้แช่,เตียง,ที่นอน,ฟูก,โต๊ะทำงาน,โซฟา,โต๊ะรับแขก,เป็นต้น

บริการขนของย้ายบ้าน

บริการขนของย้ายบ้านคืออะไร การเก็บสิ่งของเพื่อที่จะย้ายของไปพักอาศัยที่ใหม่ หลายท่านอาจจะซื้อบ้านใหมหรือย้ายที่พักอาศัยไปยังที่อื่น สิ่งของหลายท่านอาจจะแตกต่างกันอาจมีชิ้นเล็กชิ้นใหญ่เช่น

ตู้เสื้อปผ้า+ตู้โชว์+ตู้เย็น+เครื่องซักผ้า +มอเตอร์ไซค์+ตู้กับข้าว+สื้อผ้า+โต๊ะทำงาน+เตียง+ที่นอน+และของจำพวกเสื้อผ้าเและเครื่องใช้ในครัวเรือน อุปกรณ์ในการทำกับข้าวเป็นต้น

และรวมไปถึงสิ่งของที่จุกจิก,ชิ้นเล็ก,ชิ้นใหญ่ ทางรถกระบะรับจ้างจะคำนวณให้ว่าสินค้าของท่านเหมาะกับรถประเภทไหน เมื่อทางผู้ให้บริการรถกระบะรับจ้างแจ้งประเภทรถ ให้กับท่าน สามารถจองคิวรถรถรับจ้างได้ตลอด24ชั่วโมงหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่0936651464คุณบอล

 3ขั้นตอนง่ายๆในการจองรถ

1. โทรหาทีมเรา0936651464

2. และระบุว่าสินค้าที่ท่านจะขนย้ายคืออะไร มีจำนวนเท่าไหร่ และมีนำ้หนักเท่าไหร่

3. แจ้งวันเวลาและสถานที่ที่จะขึนของ และสถานที่ส่งของ เบอร์โทรศัพท์

เพียงเท่านี้ท่านจะได้ รถกระบะรับจ้าง ในการขนส่งสินค้าของท่านได้ ตามความประสงค์ของลูกค้า แต่หากลูกค้าท่านได่ยังไม่เคยใช้บริการรถรับจ้าง เรายินดีให้คำแนะนำก่อนการขนย้ายสิ่งของทุกครั้ง เพียงท่านโทรหรือสอบถามกับเราทางlineท่านจะได้รับคำแนะนำที่ดีๆจากเรา ช่องทางการติดต่อโทรหรือไลน์ได้ทั้งสองอย่าง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม0936651464บอล

Visitors: 57,218